Second Hand Smoke

Ano po ba gagawin ko? Pinagsabihan ko na asawa ko na nahihirapan ako huminga pag naninigarilyo siya tsaka yung mama nya pero wala rin ilang oras lang sigarilyo nanaman. Dito kasi ako nakatira sa kanila. Pag ayaw talaga makinig umuuwi ako samin pinapabalik nya ko ala rin ganun pa din

11 Replies

Ganyan din kuya ko. Ang kapal ng muka ! Nangdadamay pa sa bisyo nila. Matindi din ang 2nd or 3rd hand smoking affected na affected tayo kaya inis na inis ako sa mga naninigarilyo.