hindi lahat ng umaalis bumabalik😭😭😭

umuwi na asawa ko galing abroad pero hindi samin umuwi kundi sa nanay nya sa probincya nila kasal kme at my dalawang anak isang 5years old at 6months sa magulang ko kme nakatira nakakagalit lng talaga mga rason nya kung anu ano nlng naiisip ko sinabi ko rin na pag di xa umuwi samin wala na xang babalikan hanggang ngayon galit pa rin ako

4 Replies

Mommy, di kaya inaalala lang kayo ni hubby? Kelangan din nya magself quarantine if galing abroad pala sya. Uuwi din si hubby at nag usap kame na dun muna sya sa parents nya umuwi pagdating nya. Para sa safety na din ni baby namen. Wag ka po magpadalos dalos. Mag usap po kayo ng mabuti.

ang rason nya po ay dun xa mag trabaho sa probinsya nila na quarantine na rin po xa sa manila at negative naman po ang result ngayon po nalaman ko na nag iinom na sya dun nag buhay binata na cya na parang walang iniisip bahala na si Lord sa kanya

Mommy, natanong nyo na ba sya kung may bago na sya pamilya? I mean, kunwari lang sa nanay nya umuwi pero baka may iba na inuuwian. Imposible kasi na di sya nananabik sa inyo na makita kayo at mga anak nyo.

alamin mo po ang reason nya kung bakit dun sya tumira. mag demand ka din ng sustento for the kids

Related Articles