Nakatira pa rin ba kayo sa in laws ninyo? Gusto na sana namin bumukod pero mas tipid pa rin kasi talaga pag sa kanila kami nakatira, ang mahirap lang wala kami privacy pag nag aaway kami nakikisali ang mommy niya

8 Replies

D po. Kasi During the time na nagpaalam kami ikakasal, sinabihan na rin kami ng magulang ko na dapat bumukod kami. Hindi dahil ayaw nila kami kasama 😂 pero para maranasan namin yung pagiging independent at magkaroon ng privacy. Kaya medyo ntagaln kmi at sinabay sa ipon yung paghhanap at renta ng unit. Makakatipid tlga pero mas ok nkabukod. At least d na ako nasanay dumepende. Tyaga lng tlga mamsh.

Kami naman yes kasama namin sila. Pero di naman nangingeelam pag may ayaw ko or tampuhan yun lang ang nanay mdalas wala sa bahay. Haha paranh samin din ang bahay at dalawang anak kolanh kasama ko.hapon pa ang uwi. Ang mahirao lang pag aalis na sila tipong may iniwan na katulonh sa bahay😂

Mas mabuti po talaga ang bumukod para maiwasan ang hindi pagkakaunawaaan ng magbyenan. Madami naman pong paupahan ang mura pa. Maron nga akong kakilala na 2.3k lang upa e. Don't expect nga lang na mala-condo ito. Pero at least you'll live on your own at walang makaka tampuhan.

Hindi na. though, katabing bahay lang namin sila. at least, hindi sa iisang bahay ,di ba? Oo nakakatipid ka nga kung sama2 kayo pero wala naman kayong privacy. ang hirap kaya nun. wala ka pang peace of mind. mas maigi pa bumukod nalang kayo.

4y ago

Ok den ba un? Bukod pero katabing bahay lang? Dba sila makikialam paden s pagpapalaki ng bata?

mas masarap nakabukod.... aside from privacy, may freedom ka, you have all the rights and can decide/manage sa house/sa kids/sa food/ sa lahat na walang struggle 😬

May mga kakilala akong nakikitira pa din sa mga byenan, lahat po sila hindi maganda ang samahan sa mga byenan nila at pati relasyon nilang magasawa ay apektado.

Para iwas gulo at iwas sakit ng ulo, kumuha kayo ng sarili ninyong matutuluyan. Garantisado po at based on true to life experience.

Wala po kayong magagawa kase nasa teritoryo kayo ng byenan mo. Kaya ang pag hiwalay lang bukod tanging solution sa case mo.