Second Hand Smoke

Ano po ba gagawin ko? Pinagsabihan ko na asawa ko na nahihirapan ako huminga pag naninigarilyo siya tsaka yung mama nya pero wala rin ilang oras lang sigarilyo nanaman. Dito kasi ako nakatira sa kanila. Pag ayaw talaga makinig umuuwi ako samin pinapabalik nya ko ala rin ganun pa din

11 Replies

si hubby dati ung nililigawan niya palang ako 4 years ago adik rin sya sa sigarikyo nkaka 1box sya a day pero nung sinabi ko na d ko sya sasagutin kapag nanigarilyo pa sya ang sagot niya" hindi madali mahinto ang paninigarilyo mahal agad pero kapag gusto ihinto magagawa pero paunti2 lang" until 3 months cguro nahinto nia na, ngaun 5 years na kami never na sya naninigarilyo, nasa tao namn yan kung gusto may paraan kung ayaw maraming dahilan, if he loves you he can do whatever you want for the sake of your baby and for the sake of your life..