Second Hand Smoke

Ano po ba gagawin ko? Pinagsabihan ko na asawa ko na nahihirapan ako huminga pag naninigarilyo siya tsaka yung mama nya pero wala rin ilang oras lang sigarilyo nanaman. Dito kasi ako nakatira sa kanila. Pag ayaw talaga makinig umuuwi ako samin pinapabalik nya ko ala rin ganun pa din

11 Replies

kausapn mo nalang momsh paliwanag mo kng ano pde mangyari sa baby nyo dahl sa 2nd hand smoke. pag ayaw pa dn ikaw nalang umiwas! asawa ko smula nalaman na preggy ako nagstop na sya magyosi vape nalang hanggang sa manganak nako vape nalang pero nalabas pa dn sya ng bahay pag nag vevape