Brand of Diaper

Ano po ang best brand ng diaper para sa inyong mga newborn babies, mga mommies? ? Mamy Poko, EQ, Huggies, Pampers, Drypers, etc.

138 Replies

Pag ka new born sanayin nalang sa mumurahin diapers si baby like Lampein brand ..ung baby ko 2yrs old na dipa naka gamit ng EQ or pampers allergic na siya sa mamahalin 😂

4y ago

agree.. lampein user here.. if walang allergy c baby ok nmn xa.. if course pg more than 5hrs my leak talaga. that's why we have to change