Pahelp naman sa diaper ni baby boy ko?

Best diaper for newborn? :) Huggies Pampers Mamy Poko

224 Replies

Nung pinanganak baby ko huggies pinagamit namin. Maliit kasi size ni huggies saktong sakto sa new born. Tska every 2 hrs palit pag new born mejo mas mura lang huggies. Pagtungtong nya ng 1 mos, nag switch na kami to mamy poko. Super dry all thru out the day si baby. Until now, 3 mos na si lo bukas mamy poko gamit nya. Pants sa umaga, tape sa gabi. Happy baby happy mommy ❤️

Bili po kau ung pinaka konti muna pra masubukan kung makakahiyangan ni baby. Maganda naman po ang pampers,eq at huggies. Ok dn ang sweet baby plus at suoer twins mas mura dn

Rascal and Friends gamit ko sa baby ko.. kahit 12 hours kayang kaya, mejo pricey lang kaya sa gabi ko lang ginagamit.. sa umaga mga class b diaper gamit ko, ung playful

Try mo lahat haha. Pag hiyang si baby mag stay ka don 😊 nagamit ko na yan. And para sakin yung Mamy poko maganda siya :) sa lahat na yan di nagkarash baby ko

Mamypoko 👍 may kamahalan lang. Huggies and Pampers 👍 EQ Dry 👍 ☝️ Nagamit ko lahat nung newborn siya, okay lahat. Gamit ko kay baby Huggies @4mos.

Pampers is the best 😊 napaka absorbent nya, hindi sya lomolobo kagaya ng ibang diaper kaya comfy suotin ng bibi. 😊

Pampers momsh.. Mas mahaba kasi, high waist ganern, kaya hindi na naglleak sa likod unlike sa other brands na na try ko

it depends on your baby. but i suggest pampers. but their are babies are allergy of some diapers.

Tinry ko yung baby diaper brands na iyon. Mashiyang baby ko sa Toddliebaby. My baby has sensitive skin kasi.

Huggies.. but still depends kung san hihiyang si baby mo try them all then observe mo.lang san sya mas hiyan