Diaper for baby

Bukod po sa EQ dry, Pampers dry, Huggies dry. Ano pa pong brand ng diaper ang mgnda? Lagi dn po kc akong nauubusan ng mommy poko. Thank you po.

46 Replies

Sweet baby dry.. Super ganda promise wag un isang klase ha pangit nun basta dry ngamit q na lahat pero eto q ngtagal gnda d napupuno at feeling basa d gaya ng iba kita mo punong puno na mahhawakan mo pa un basa alam mong tumatagos.. Ngttyaga aq mag order lage sa lazada lalo pag sale im currently using Large na ngayon😃

Try this momsh, may nabasa akong article about this diaper. Locally made sya kaya mas mura and magaganda reviews. You can buy it on shopee or lazada. Just follow the size chart na provided nila iba kasi ang size/fitting ng ultra fresh diaper. Plano kong bumili nyan pag nag 2mos na lo ko.

yun smile po maganda din sa mercury at waltermart supermarket nga lang ako nakakakita, tsaka yung playful diaper sa lazada naman maganda din po😊

maganda nga mamypoko kaso medjo pricey lalot maya2 natatae c LO. Pampers gamit ko ngayon. OK nman sya hiyang LO ko.

sweet baby po prang pampers lng dn mas cheaper price pa ntry kuna sya.

Pampers premium po.. mejo pricey lng. Mahal din nman ang Mamypoko.

Sweet baby sis or Smile yung cloth diaper.. Budget friendly 🙂

ung lampien di ko pa na try pero maganda daw un momshie mura pa

Try mo pampers premium! Super dry ka price din ng mommy poko

Happy dry or Sweet baby dry maganda rin at di naglileak.