diaper

Mga momshie anu na magandang diaper ngayon EQ PAMPERS HUGGIES OR MOMMY POKO???

82 Replies

Depende po sa kahihiyangan ng baby niyo. Pero natry ko naman yan lahat di naman nagkarashes baby ko. Pero based on experience eto mga na-observe ko: EQ Dry - kahit puno na di siya nalawlaw. Okay pa yung presyo. Less than 300 for 44 pcs. Pampers - medyo di ko bet kasi ang bilis niya mapuno. Huggies - medyo maluwag yung sides kaya pag di maayos pagkasuot kay baby naglileak ang ihi/poop Mamypoko - ito yung best for me. Makapal siya at di mabilis mapuno. May wetness indicator din. Medyo mahal nga lang. Natry din namin Lampein, so far okay naman siya lalo na laging nagpopoop baby ko so ang dalas palitan kaya di nakakahinayang kasi 283 lang yata 72 pcs na. Inuubos nalang namin mga stocks ni baby ng Huggies, Lampein at Mamypoko then back to EQ Dry na ulit kami.

Huggies po. Nag try kame ng pampers ayaw ni baby kase parang di nasisipsip un wiwi and ending pagtatanggalin basa un pwet nya and naiinitan ata sya, nag try din kame ng e.q so far maganda din sya. Pero sa huggies po talaga nahiyang si baby kase maaliwalas un pwet nya kahit puno na diaper and so far never pa nag ka rushes si baby sa huggies.

Mommy bili ka sa shoppee ng diaper cloth with pads ung bamboo charcoal.. Washable mhal sa una bili pero sulit nman d sya nglleak at the same time pwede mo nalang labhan labhan makakatipid ka.. D kana gstos lagi pra sa disposable diaper.. Idisposable diaper mo nalang sya kapag aalis kayo.. ☺️☺️☺️☺️☺️

Dati lampein diaper ni lo kasi mura eh. kaso nag switch ako sa eq kasi ako yung naiinitan para sa anak ko pag gamit nia lampein eh 😅 pero okay baby ko sa kahit ano sa dalawa di sya nagkarashes., ngayon eq nalang ginagamit nia. Kayo po mommy depende kay baby kung saan sya mas hiyang at komportable.

Before I used Pampers pero nag leleak kay baby so I try to use EQ Dry mas ok sya para sakin. Di rin nag rashes baby ko. Pero sis nakadepende parin naman sa skin ni baby mo kung saan sya mas comfortable at hiyang.😊😉😉

Eq para sa mga budgeted mommy. Pampers para sa may mga pambili. Mommy Poko para sa may kayang bumili. hehehehe medyo mahal talaga kasi ang mommy poko. pero lahat naman the same na magada,

Mommy, depende po kung saan magiging hiyang si lo niyo. Sakin kasi I've tried every brand you mentioned. Pero mas okay sa kanya Mamypoko & EQ Dry.

Pampers ..Pero EQ gmit q kay baby, nagtry kc aq once ng pampers maganda sulit at npakalambot kaya baka next bili ko pampers nku.

Depends po mamsh kay baby po... If you want try mo po siya ng iba't ibang brand just to make sure kung saan po siya hiyang.

I tried them all, for me ok naman lahat. Buti na lang din hindi maarti bumbum ni lo, hindi siya nag rashes sa mga yan.