diaper..

Huggies, pampers, mamy poko or drypers???

92 Replies

Huggies - nagle-leak Mamy Poko - bulky Pampers - super comfy si baby dito, so I would say ito yung mas worth it gamitin sa tatlo So far yan pa lang mga nata-try ko kay baby..

Hehe E.Q dry aq since sa panganay q way back 2003... Nakatry din naman aq ng pampers at huggies yung binibigay sa mga hospital kapag nanganganak hehe..pa sample ng mga nag popromo!!

Huggies😊😊😊 At mamypoko salitan pero mas ok tlga huggies compare sa iba natry ko nadn po kc l eq,pampers,drypers,sweetbaby pag d nadating on time order ko..

depende sa budget and hiyang ni baby kasi ending lang naman nyan sa dump e. hehe it doesnt matter kung anong brand. what matters is yung comfort ni baby and walang rashes

Mamy poko. Huggies mabaho. Pampers (premium) ok lang pero naninipisan ako. Yung mamypoko 12 hrs walang palitan unless pumupu kayang kaya.

Mamypoko- nagleleak Huggies- Nagrashes si baby Pampers- nagleleak Toddliebaby- super ok siya, hindi nagleleak, walang rashes si baby

Pampers..pero nung may voucher binigay si Huggies..tinry nmin..ok nmn Kay baby..kaya pampers at Huggies gamit nya ngayon.😊

Lampein or super twins ako. Hiyang naman si baby ko sa far. 🤣 Medyo pricey kasi branded diapers e.

huggies user from birth till now @7mos..super affordable laging naka sale ky shopee at lazada😁

actually lahat ng my brand maganda naman gamitin.. depende n lng sa budget at sa kung hiyang ba si baby..