DIAPERS

Ano po kaya mas magandang brand ng diaper for newborn? Eq? Pampers? Huggies?

42 Replies

I first tried the EQ dry newborn to my lo pero nagleleak sya sa likod. Then I switched to huggies dry newborn kasi meron syang poo absorb liner. Pag newborn kasi malakas sa diaper talaga.

Hnd nmn sa pag aano pero ako kasi lokal lang diaper binili ko 16 pcs lang .. pero cotton sya hnd sya plastik .. ayoko kasi sanayin sa mga mamahaling brand yung baby ko .. skl 😅

Huggies dry sis. . At sa pg punas ko sa buttom ni baby is cotton and warm water. Hangang ngayun na 4months na baby ko hndi tlga sya nag karoon nang rashes.

Pampers po bukod sa manipis at malambot pati xah pra d nman maxado nka wide ung legs ni baby pra iwas sakang dn po pangit po kc ung makapal na diaper sa NB

sweet baby dry for newborn maganda sya and mas mura, lalo pag newborn kailangan palit ng palit kasi poop sila ng poop.

4y ago

Thank you po! 1st time mom po

pampers momsh then a month after eq na... pero wa mo sanayin c baby.. nakaka uti talaga lalo na pag babae

It depends kasi yan sis. kung san hiyang si baby sis. saken kasi pampers at sweetbaby

Mamsh, wala po ito sa choices mo. Pero quality po yung sweet baby. 🙂

As long as cotton po siya and magic tape yun po ginagamit ko 😊

If may budget mamypoko if wala EQ dry