Diaperssss

Mga mommies ask kolang po kung anong magandang brand nang diaper for newborn. Or kung anong gamit niyo . Pampers, EQ or Huggies?

20 Replies

Yes depende po kay baby.. Wala po sa brand yan.. Ung pamangkin ko lampin e.. Dun cya nahiyang.. 😂😅

Tried both pampers and EQ dry and both are ok in keeping baby's bum dry and rash free. 😃👍🏽

EQ for me, mura na maganda pa. specially for newborns kasi yung design nya good for baby's pusod

pampers and eq na try ko kay Lo both naman okay siya. depende po san hiyang si baby mo eh.

dpende lng din po sa baby kung san hiyang. .kasi pag hindi po magkakarashes po si LO.

EQ Dry since Day 1. Never pa nagkarashes si baby.

Eq dry ako. From my first baby, to my third 🥰💖

Nung newborn si baby we used Pampers 🙂

eq. ginamit ko Kay baby. .ok nmn

pampers po gamit namin :)