Brand of Diaper

Ano po ang best brand ng diaper para sa inyong mga newborn babies, mga mommies? ? Mamy Poko, EQ, Huggies, Pampers, Drypers, etc.

138 Replies

Huggies po gamit ko for my LO gusto ko kasi no leak lalo na pag ng poops sya naabsorb agad un wet part ng poops 😅

hiyangan po yan madam, lahat naman yan maganda pero baby q nahiyang s huggies at eq s pampers puro rashes sya

Lahat yan hiyang sa Baby ko kaya if kung ano ang sale yun binibili ko at nasa baby mo yan kung ano hiyang nya😘

Pampers po. user ako ng Eq pero nagle leak. kaya nag pampers po ako. atsaka may bad odor. pagmay wiwi na eq

Pampers ako. Pero depende pa din kung mahihiyang baby mo. May mga baby kasi na super sensitive ang balat

Try mo lahat mommy. Depende kasi how sensitive si baby. Hanapin mo yung hihiyang sa skin nya.

I have tried EQ, drypers, pampers, huggies Any pampers may do basta d lang magka rashes baby nyo.

pampers po gamit ko sa baby ko. nakatry kami ng eq dry pero mas okay pa din para samin ang pampers

either pampers dry or eq dry po ang delikado lng pi ay mgkarashes si baby pra iwas rashes