Ano nasabi nyo?

611 Replies

Ok na po ba si baby? di kase sya umiyak nung inilabas ko and madami sya nakain na poop sa tiyan ko.

paglabas sabi ko anak ko tas unang sabi sakin ng asawa ko pagkakita niya ng anak niya pango be

thanks god at dimo ako pinabayaan, at di ako nag tagal sa panganganak sa aking panganay.

"thankyou lord di mo kami pinabayaan ng baby ko" ayan po sinabi ko after ko manganak 😇💕

"papalit po ng facemask" kasi cs ako nasuka ako sa mask habang inooperahan 🤣🤣🤣

"doc tapos na po?" after tatlong ire kasi lumabas na si baby, hahaha thank you Lord🙏

"mam naiihi po ako" napasmile yung nurse tas sabi nya, sige na mommy ihi ka na po dyan

salamat sa diyos at nakaraos na ako 🥰 (ma san cp ko mag selfie ako🤣 CS here🤣)

Thank you Lord kasi nawalan ako ng malay due to halos mawalan ako ng dugo

nagpapasalamat Ako Kay god naipanganak ko Ng maayos at malusog si baby girl Aileen