Baby talking

Ilang months baby nyo nung nasabi nya Ang "Mama" "papa"? 10 months na baby ko pero d pa rin nya nasasabi

5 Replies

4 months unang nabigkas Ng baby ko is "Dede" tpos 5months na sya Nung nasabi na nya ung "papa" tpos pagtungtung nya Ng 6minths nasabi nya ung "mama".. no screen time, gadgets mommy para mas mabilis syang makapagsalita..kausap kausapin niyo lang Po.

10 months na din baby ko and babbling lang siya ng mama at papa, dada at tata. tinuturuan din namin siya before ng “mama” (pointing one self) para gayahin niya. masabi lang din yan ng baby no mamshie. 💗

6 months baby ko noon nabigkas na nya no screen time baby ko more on talking lng kaming dalawa tas sasabihin ko can you say mama mama can you say mama's name hehehe

sakin din po.wala pa.hehe.minsan nag babling sya tas nabibigkas mama ng d inaasahan edi natutuwa naman ko.tas pag ipapaulit ko ayaw na.hahha

6mos pa lang po puro na sya “Mama” hehe