Leak or White mens

Pano nyo po nasabi na nag le-leak yung panubigan nyo? Ano pong pinag kaiba nila ng white mens na lumalabas sa atin? Pasagot naman po pls ?

2 Replies

Alam ko malabnaw ung nalabas sa panubigan. Tas white means medyo sticky

4y ago

Ang lakas po kase ng white mens ko minsan basang basa yung panty ko. tapos minsan may lumalabas pa na buo buo na sticky na parang sipon sa loob non may sobrang puti. Pero wala naman po ako spotting.

Up