Hindi hiyang si baby?

Sino po dito from bonna nag switch to other formula brand dahil hindi hiyang si baby? Paano nyo po nasabi na hindi hiyang si baby?

1 Reply

From Bonna to Lactum. Sa bonna kasi matigas poop nya kahit nag adjust na kami sa pagtimpla. Nung nag Lactum sya wala na naging problem, normal poop at healthy si baby. Sabi sa lying in try ko daw Nestogen, kaso hiyang na sya sa Lactum bakit ko pa papalitan? hehe.. Mag 4mos na si baby. Happy mommy here. ☺

4y ago

sa baby ko minsan matigas minsan malagkit minsan basa. hahaha. Masasabi ko po bag hiyang sya? anyways, 1wk bonna user palang po