tanong lang po. EX Or Present Boyfriend?

Goodmorning po. need ko lang po kasi makasure kasi nalilito din po ako. ganito po kasi yan. may nangyari samin ng ex ko APRIL 22 po. pero may new boyfriend na po ako nun. Then nagkaroon po ako MAY 26 pero dipo ako sure kung malakas oh hindi. JUNE po hindi na ako nagkaroon at JULY 19 nagpacheckup and ultrasound po ako base sa ultrasound 8 weeks nadaw po si baby. satingin niyo po sino father ng baby ko yung ex ko oh yung present boyfriend ko po? wag po sana manjudge ? thank you po sa sasagot mga mommy's

2 Replies

Depende. April ka nagalaw ng ex mo kelan ka nagalaw ng bf mo?

5y ago

5months and 3 weeks napo ako now.

Parang sa new boyfriend yan

5y ago

thankyou po sa pag sagot 😊