Breastfeed

Ano dapat gawin pra mka dede si baby kahit na nliliitan sya sa nipples ko kaya umaayaw and pano magpadami ng milk supply :( nkka frustrate

6 Replies

Practice lang po. Latch lang daw talaga. Pero if di talaga kaya, pump mo na lang po para di rin ma-engorge breast mo and to prevent mastitis. For increasing milk supply, pwede kayo take ng malunggay supplements, malunggay tea (masarap yung M2), Lactablend (coffee or choco ito), Mother Nurture (coffee and choco rin available), and other lactation treats. Traditional (and effective) ways din po ay sabaw ng tahong, halaan, tulya, and iba pang shellfish. Tapos lahat ng me sabaw lagyan nyo ng malunggay 😊

More water intake momshie yung warm mkakatulong din sa pagincrease ng milk iwasan mo n LNG mga coffee,then ipa latch mo LNG c baby.kung kinakailngan magbreast pump ka momshie kung masakit na ung breast mo kc aq ganyan din hirap LNG pla c baby ko dumede sa kanan kya mdalas din sa kaliwa cxa dumedede kaso d cxa nabubusog sa kaliwa Kya tuloy iyak p din cxa

Ipa latch mo lang sa kanya momsh. Kahit umiyak sya. Pag gutom na talaga sya, mapipilitan yan dumede. Masasanay din sya sa nipples mo. Tsaka lalakas ng kusa milk supply mo kapag lagi mo sya pinapadede.

5y ago

Ganyan din ako before. Ang hirap! Kahit gutom ayaw talagang dedein. Kaya nag bottle feeding nalang sya. Kawawa! No choice😭

Try nyo oo mag M2 momshie. Effective po sya promise. 😊

More water po... More malungay

5y ago

Oo nga eh. More sabaw din ako at prutas. Salamat mamsh

basta ipalatch lang