Breastfeed

Ano dapat gawin pra mka dede si baby kahit na nliliitan sya sa nipples ko kaya umaayaw and pano magpadami ng milk supply :( nkka frustrate

6 Replies

Ipa latch mo lang sa kanya momsh. Kahit umiyak sya. Pag gutom na talaga sya, mapipilitan yan dumede. Masasanay din sya sa nipples mo. Tsaka lalakas ng kusa milk supply mo kapag lagi mo sya pinapadede.

5y ago

Ganyan din ako before. Ang hirap! Kahit gutom ayaw talagang dedein. Kaya nag bottle feeding nalang sya. Kawawa! No choice😭