baby milk

Tnung ko lng po, anu po magandang inumin pra magka gatas? 6 days old na po si baby peo di sya gaano mka dede sken dhil kakaunti pa gatas ko at malaki laki pa ung nipple ko , anu po dpat kong gwain pra mka dede sken si baby? Ayw ko po sya masanay sa milk formula , slmat po sa sasagot

1 Reply

malunggay mamsh, tapos dapat lagi sinabawan ulam mo. maganda din ang buko juice pampadami ng gatas. tuwing madaling araw may pa snack pa ako nyan gatas at biscuit or tinapay