breastfeed

1mos. and 20days na baby ko and gusto ko e. breastfeed sya 5days pa kc ako nun bago nagkamilk pero nhirapan ako padedehin kc nagdadaldal panay iyak kaya nag. formula milk sya until now ,kng kelan nman dede na sya sakin wla namn na akong milk ano kaya pyd ko gawin pra bumalik supply ng milk kc gusto ko i mix sya..TIA ka mommy

1 Reply

let the bby latch on ur breast. kahit wlang lalabas ipa latch mo lang. then take plenty of liquids along with milk boosting food and supplements.