Breastfeed

Ano dapat gawin pra mka dede si baby kahit na nliliitan sya sa nipples ko kaya umaayaw and pano magpadami ng milk supply :( nkka frustrate

6 Replies

More water intake momshie yung warm mkakatulong din sa pagincrease ng milk iwasan mo n LNG mga coffee,then ipa latch mo LNG c baby.kung kinakailngan magbreast pump ka momshie kung masakit na ung breast mo kc aq ganyan din hirap LNG pla c baby ko dumede sa kanan kya mdalas din sa kaliwa cxa dumedede kaso d cxa nabubusog sa kaliwa Kya tuloy iyak p din cxa