milk supply

Momshie anyone here suffer from low supply of milk and inverted nipples?anu tinatake nyo pra mas dumami gatas?

7 Replies

Pacheck mo sa lactation consultant Yung nipples mo. Yung akin akala ko inverted, flat lang Pala. Baka Kaya low production Ng milk Kasi Di nakaka latch Ng maayos si baby. Ganyan din ako at first. Tyaga lang mommy.

5y ago

Nagsugat din Yung akin Kasi Mali pag latch nya. Mag hand express Ka ng milk tapos lagyan mo nipples mo, patuyuin mo. Para gumaling.

me po.. inverted nipple ko.. pina suck ko lang ng pina suck kay baby.. nainom din ako m2 malunggay at mother nurture..

5y ago

Oo gnun nlng mag gngwa q pero minsan napwepwersa ata.kasi ngbleed un right nipple q eh.ma force un manual pump q cgro

Malunggay po . at masasabaw na pagkain . More on water din po

Malunggay po pakuluan mo. Ang sakin ganun ang lakas ng milk ko

5y ago

Cge momsh I will try that one.thanks for the info..:)

Malunggay po talaga mommy at humigop nga mga sabaw. 😊

Try niyo po yung Lactablend. Sa shoppee.

b4 p ku manqanak naq take n ku malunqqay capsule ..

5y ago

Oo nagtitinola nga ako tas lgyan q malunggay..tsaka khit anu bsta me malunggay.me times n ngdridrip un milk sa nipples q meron times n wala nmn.hnn3