signs when you're about to give birth.

Im almost 37 weeks. Ano po mga signs days before when you're about to gove birth?

2 Replies

Hi. Jan. 2 po ako nanganak, a night before may lumabas po sakin na parang yellow na may red. Nagpunta po ako sa lying in, sabi sakin 4cm pa lang pinauwi ako. Sabi baka morning pa daw ako manganak. So mga 2AM nagising ako kasi masakit na tiyan ko, sakit na parang natatae, pagpunta ko sa cr ang daming blood. Pero nawawala pa siya pag nilalakad, so nilakad-lakad ko pa. Nakapagpainit pa ko ng tubig at nakaligo hehe. Sabi kasi pag sobrang lapit na kahit maglakad ka, di na nawawala yung pain at masakit na din balakang papunta sa front ng tiyan. Mga 5:30 ginising ko na hubby ko, sabi ko punta na kami ng lying in. 6:55 nanganak na ko 😊 3.9kls hehe

kapag my lumabas na sau na discharge n my konti blood...tapos masakit ang puson na tumutugon amg balakang... and ung interval isa palapit ng palapit...