anonymous

alam nyo ba nakaka inis minsan yung iba naka anonymous dito napaka toxic kung matatapang sila bat di nila i reveal yung mga pangalan nila ginagamit nila yung pagiging anonymous para makapag salita ng di maganda sa kapwa pwede bang magpakilala kayo ha di yung tapang tapangan kayo mga nagtatago naman kayo sa pangalang anonymous grrrr kagigel am

7 Replies

Hayaan nyu na.. not worth of your time. Dun malalaman kung ano klase ugali meron sila and kung ano klaseng environment sila lumaki.. Insecure lang un kasi wla sila nun meron kayo. 😊

True. Hahaha ang tatapang, pag sinagot mo naman, galit na galit kesyo daw squatter aysus nagsalita ang Santa HAHAHA baka picturan ko bahay ko at masabi nyang SANA ALL 😅😅

Wag po magpastress sa mga yan, momsh. Mga papansin lang yan. Work of the enemy to distract u from what really matters. 😊

Wag nlang po pansinin, kase habang pinapansin mo lalo lang po magpapapansin mga walang magawa sa buhay mga yan.

True! Kya sa hater ko God Bless sau!

Aswang pa more 😂

4y ago

E ano den pake ko kung nakikipag unahan kayo masyado kayong feeling marunong?

Papansin cla