Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Hahah ! Mommy eto ah, sa totoo lang ah, walang sisihan Naman Kasi gift ni Lord Yan pero biologically speaking sya may gawa Kung bakit ganyan gender Ng anak nyo. Sa sperm nang gagaling Ang gender Ng baby. Depende Kung ang laman Ng sperm nya ay X o Y chromosome. Tayong mga babae X chromosome Lang meron tayo. Pag nagkataon X din laman ng sperm ni hubby Magiging XX un in other words girl. Kung Y Ang laman ng sperm nya partner sa X Natin XY sya or boy. So sila may kasalanan wag silang umarte. Aral muna bago manisi ng babae, tayo na nahirapan tayo pa Mali sa bandang huli? Hayst triggered hahaha !