Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Dapat nga maging thankful sya kase di lahat binibiyayaan ng anak. Wag mo munang alalahanin yan sis. Maiistress ka lang, makakasama pa kay baby, mag focus ka muna sa kanya. Sa una lang yan, matatanggap din yan ng asawa mo lalo na pag nakita na nya.😊

Sobrang immature ng husband mo sis, sorry. Nung una yung husband ko gusto rin ng boy, pero ngayon ang sabi niya kahit ano ibigay sa'min as long as healthy ang baby, walang diperensya, walang kulang. Sana ganon din siya mag-isip. What a toxic husband.

Grabe namn.. basta ang mhlga safe ung baby kaht anong gender p yan.. hnd nmn pede piliin m ung gender ng anak m s loob db. Kng yan bigay ni god. 😔😔 Wag kana pa stress isipn m nlng baby mo massad dn c baby nyan sige ka 😉😇

Choosy ng asawa mo momsh... Kahit ano p gender ng baby basta healthy at malaking blessing po yan s pamilya niyo..wag mo na isipin asawa mo sis isipin mo nalang sarili mo at si baby 😉 God bless you

I don't know. Minsan siguro itanong din natin sa mga anak natin kung natutuwa ba silang tayo iyong mga magulang nila. Hindi yung kung madisappoint tayo akala mo the best parents.

4y ago

true mommy..at may gana pa talagang madisappoint..

Hala dapat kasi wag mag expect ng gender ni baby. Dapat po tanggapin nalang kung anong binigay ni Lord. Yung iba nga dyan nagdadasal na kahit anong gender basta magka baby lang sila.

Hays dapat hindi kayo nag eexpect ng gender ni baby talagang may disappointment na kasama yan. Dapat ipray niyo na kahit ano pang gender ni baby basta healthy lang at normal.

Yung hubby ko naman nga umpisa want nya girl pero nalaman naming boy. Wala din namang kaso sa kanya kasi anak nya kaya natutuwa din sya lalo ng kagwapo ng anak namin

Luhh, pasalamat na lang po ky God sa binigay na blessing sainyo.. ang pagkakaroon po ng anak hindi napipili gaya ng kung sinu ang gusto mo mapangasawa 😅

Nag iinarte pa jusko! Sya pag buntisin mo mumsh para maranasan nya kung gaano kahit kahirap magbuntis at manganak!! Di nalang matuwa sa bigay ng diyos!