Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Bakit nakasalalay po ba sating mga babae kung anong magiging gender bi baby? Hindi naman diba. Sisihin nya kamo yung sperm cell nya. Dapat inaway mo din sya. Bobo yang asawa mo. Bobo na tanga pa, makitid pa utak nya. Pasalamat nga sya biniyayaan kayo ng anak. Kung ano binigay sainyo ni Lord tanggapin nya ng buong puso, hindi yung tanggapan nya lang kapag gusto nya yung gender. Yung ibang magasawa gustong-gusto magkaanak, pero hindi mabiyayaan ng anak. Tapos yang asawa mo may gana pang awayin ka, dahil lang sa gender ng baby nyo. Sarap nya tampalin.