Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

kainis yang asawa mo. pakisabi sakanya yung baby ko lumabas ambigous genetalia hindi mawari kung girl or boy and marami na sya test na dinaanan 1month and 14 days na sya at until now waiting pa kami sa result. pero never kami nadisappoint kasi alam namin na blessing sya. kaya maswerte kamo sya ang anak nya may gender na

4y ago

boy ang sinabi mg ob nung 6 months sya hanggang paulit ulit na check up nadetect enlarged clitoris nag form na parang penis. kaya paglabas ambigous genetalia