Gender Disappointed

Ang sama ng loob ko inaway ako ng hubby ko sobrang disappointed siya sa baby gender namin.

68 Replies

Grabe naman dapat kahit ano gender ni baby tanggapin ang importante safe at healthy. Blessing yan kahit ano gender, gusto nmin ni partner nun Baby boy pero girl binigay at nkta sa utz ok lang tinanggap namin ng buong buo.. sana po wag nyo po ikasama ng loob o ikawalang gana kung ung gusto nyomg gender ng baby nyo e ndi pa pinagkaloob ni lord. ang ipagpray palagi is kaligtasan ni baby at kanyang kalusugan