Ex ni hubby

ang sakit pala pag alam mo ung pasword ng fb ng asawa mo tapos makikita mong nagkakachat pa sila ng ex nya...Its really hurts for me...iiyak ko nalang kahit sobrang sakit...???

62 Replies

Masakit talga yan :( pero kung ako nyan ay nako magkaka world war 3 tlaga pag nkikipag chat pa sya sa iba kaya si hubby hndi na talaga nag tatangkang makipag chat sa iba kahit like sa picture ng ibang girls para wlang gulo 😊 better to talk to him sis at sbihin mo ung mga ayaw mo try mo ipa convince sa knya kung sya nasa position mo.

Im in that situation before at nkakastress po un. Ang ginawa q kinausap q ung partner q at ung girl. Pero tinatawanan lng aq nung ex nya paranoid lng dw aq at wlng trust s partner q. So i let my partner decide alam nya nasasaktan aq so binolock nya agad ung girl sa fb at sim number nya. Nasa mabuting pguusap lng yan.

ano po pinag uusapan nila? mejo malaswa po ba o parang friendly chat lang? usap po muna kayo kasi may mga instances kasi na baka ung ex ang nag iinitiate ng usapan tapos nahihiya nalang asawa mo na hindi magreply. mahirap din maging assumera momy. as much as possible maging honest ka sa feelings mo and talk to your hubby muna.

Masakit yan sis I feel you. Everytime na ganun pero sa case ko kase may batang involved hindi pwedeng hindi nya kausapin but then nakaconnect sakin msgr ni hubby so nababasa ko lahat and everytime naman na magkikita para kunin ung bata sinasama nya ko kahit ayoko pero sa case mo ano dahilan bakit sila nagkakachat pa?

Naranasan ko den to naopen ko isang acc nya . Dun ko nalaman lahat na nag meet pa sila sobramg depressed ako nun . Tas nag away kme buntis na ko umalis ako ng bahay umalis din sya nalaman ko magdamag andun sya sa ex nya nag rerent kase yung girl. Haist kala ko di na sya magbabago nun buti ngayon wala na talaga

Confront mo momsh. Ako laging ganyan. Tho alam kong di naman aamin. Pero siguro alam naman nya na alam mo password nya and still di nya binubura ung chat nila. It means alam nyang wala namang mali silang pinaguusapan. Pero confront pa din. Hahaha. Kahit sino pa kachat ng hubby ko, lagi akong nagtatanong e.

it hurts 4 u cz,buti nalang wlang ganyan akong naba2sa sa phone n hubby at kung meron man mababasag tlaga yung phone khit mka ilang bili p sya ☺️☺️☺️ better to talk ur hubby sabihin mo n hwag n mkipag usap sa mga ex2 n yan unless gsto nya png mkpg balikan dun,or secretly block her on messnger.

Hay nako. Minsan ang hirap makuha ng logic kung bakit need pa makipag communicate sa ex kung meron na wife or partner and to think magkakababy na. Better to ask your hubby sis bakit pa sila nagkakachat and tell him na ayaw mo yun. Iconsider naman nya kamo ang feelings mo. Wag kana magpastress pray ka nlang.

Ayy ang bad naman nun. Dapat nga simula nung kasal na kayo wala na dapat trace ng mga past ng isat isa. Natural masasaktan talaga tayo jan. Sana mas sensitive mga partner natin. 😔😔 Parang ako naman tong nagseselos hahaha. Kausapin mo nalang po hubby mo mommy.

Nako sis kung may dapat talaga may communication sila ok lang basta open si hubby sayo tska siya mismo nagsasabi na nakakachat ko si ganto basta may reason na valid nothing to worry. At wala kang nakikita o nababasa na hindi kaaya aya nagopen ka kay hubby sis