Ex ng partner

Is it okay for you na may communication at nagkakachat padin yung ex ng partner mo at partner mo? Nagkakamustahan nagbabatian ganon

2 Replies

Okay lang naman siguro. As long as di na lalagpas dyan yung paguusap nila. Not sure sa ibang tao. Partner ko friend nya yung ex nya. Iisang circle of friends lang kasi yung meron sila pero pareho naman rin silang taken na and happy sa kanya kanyang partner.

3y ago

ay iba na yan. bakit idedelete yung convo. my tinatago sila if ganun 🙄

up!