NAKAKAINIS

Ang lakas magdemand ng LIP ko na ibreastfeed si baby. Pero wala naman sya alam ipakain sakin kundi instant foods kahit may pera tinatamad sya bumili. This morning nagluto ako ng breakfast ko, sabi ko hawakan nya muna at kakain ako. Ang ginawa naman nya naglaro sa CP nya kahit umiiyak na anak ko! Nagpintig tenga ko nung marinig ko sinabi nya " Umiyak ka muna jan anak naglalaro pa si daddy " Tangina lang! Ako napupuyat kakapadede at kakaalaga kay baby tapos sya di nya ako mabigyan ng oras para kumain lang! Everyday na kami nagaaway dahil sa CP nya ang sarap basagin sa totoo lang! Nagsosorry sya araw araw pero inuulit namN din ARAW ARAW!

72 Replies

Ako 7months preggy palang ako ang lagi namin pinag aawayan yang comshop niya.pagmay pera siya binibigay din naman niya kaya binibili ko agad gamit ng baby kasi hinihingi niya pag wala na siyang pera kaya binibili kuna agad ng paunti unti para hindi na ako mabigatan.nong time na nagalit siya kasi wla na siyang pera at sinusumbat niya na sakin.tapos napa isip ko gumawa ako ng plano kinausap ko siya ng nainis ako.sabi ko mula ngayon ikaw na maghawak ng pera mo ah kasi ayoko ng sinusumbatan moko oo pinapakain moko pero pati ba naman yang gamit ng mga anak mo na binibili ko sinusumbat mo na bili lang ako ng bili natural lang kasi oblegasyon moyan.kaya sabi ko ok na sakin yong mabili mo lahat ng gamit niya kuntento na ako dun.wala akong pake alam kahit dikana umuwi sa kaka comshop mo.

Sinukoan ko yung hubby ko nun noong palagi nlng cya nasa cp nya. Hindi ako takot na sabihan cya na iiwan ko cya kapag meron cyang pagkukulang samin ng anak nya. Kasi dun ko malalaman na seryoso talaga cya samin. Ako pa na buntis, ako pa ang mag sa-suffer. No way! Kaya ngayon parang under ko na yung hubby ko. Hindi ko naman cya nililimitahan gumawa ng kung anong gusto nya bsta u-unahin nya muna kami. Kaoag gusto nya mag laro pinapatulong ko cya sa mga gawain para wla na akong gagawin habang ng babantay ako kay baby. Kung meron cyang work related nagagawin pumapayag namn ako pero kapag hindi importante dapat kami unahin.

Same tayo sis, tatay ng dalawa kong anak sa una kong Lip npka iresponsable Dumas sa point na ako pa inuutusan maghanap ng jowa forener para daw kwartahan , inaabot sa magdamag kka computer tas natangal sa trabho dhil parati absent, puro barkada at pag nalalasing nanakit sya . Hanggat sa nag isip na ako lumayo pati dalawa kong anak kasama ko. Nong una mahirap pero may awa ang panginuon nakaraos kme ng mga anak ko. Nong una ni wala kme kainin ng mga bata . Lagi ko iniisip mkka survive din kame. Awa ng diyos ok na kme ng mga anak ko ngayon. Share ko lang po experience ko sa ex ko

5y ago

Hala my ganyan pala na asawa ahhaa grabe sana di mg bago asawa kabuwanan ko palang alam ko wala sya alam sa pag alaga ng baby kc firstime namin tapos solo anak din sya so wala sya nahawakan na baby man lang sana naman hindi sya ganun pero tingin ko baka naman hindi kc kung ako nga naaalagaan nya ng sobra ang baby pa kaya sarap kaya laroin ng baby lalo pag ng ssmile na tapos pagkinausap mo smile din sya😂😂🙏🙏

ang lip ko well mahilig din sa ml and YouTube at minsan inuutosan ko magluto galit kasi di pa tapos yung laro... mixed naman si baby pero pag nasa bahay ako bf talaga sya.. just talk to your partner at ipaunawa mo po sa kanya momsh... ganyan ginawa ko eh... halos every now and then gutom kasi bf si baby they dont understand but let him realize na ang pagamit ng cp pwd kahit anong oras... pero pag kayo ni baby magkasakit mas malaking gastos yung. . wag ka rin po sana masyadong kumain ng instant momsh... hindi po yun maganda sa kay baby

Tingin ko, hindi pa ready maging tatay yang partner mo. Kung may pake yan sayo at sa anak mo, hindi yan ganyan. Ni hindi kayo kayang alagaan, isip bata pa kung baga. Mahirap yan. Kausapin mo ng masinsinan. Baka sakaling makinig at mahiya naman. Isa pa, hindi healthy sa nanay na nagbbreastfeed yung mga instant foods since yan din yung nattake ni baby pag dumede sya sayo. Better have some vegies, fruits and meats. Wag noodles, de lata, etc. Magiging sakitin anak mo.

5y ago

Mga feeling binata.. Hindi nila alam kung anu mga nararanasan natin .. Hindi cla makaintindi kung anu ang hirap..pagod at sakripisyo na dinadanas every nanay in the world.. Yung tipong kukunin lang sayo ung bata pag alam na nila na galit na tayo.at pag pinagsabihan na cla tas kinabukasan ganun na ulit..tas wala kang madaingan ng pagod mo.. At un na rin ung mga dahilan kung bakit nagaaway na kayo nakakainggit ung mga lalaking kahit pagod may time clang magpakatatay para sa anak ang laki na po ng tulong samin nun .. At ang sarap pakinggan sa mga lalaki na bibigyan ka nila ng time para matulog at cla muna ung magaalaga nung bata..

NagML din husband ko pero during his free times lang, basta andito cya every weekends cya nagpapaligo sa mga bata, hugas pwet, nakikipaglaro, help sa pagliligpit sa kusina. Pinagtalunan lang namin once kasi I thought he wasnt listening to what I was telling him. Habit na kasi namin magkwentuhan before bed time. Eh nauso yang mga mobile games na talaga namang nakakaubos oras. Told him what I felt and nagsorry and nakita ko naman ung pagbabago.

pala ML din asawa ko pero di nman sya gnyan. Sya nagpapalit ng diaper ni baby at nagpapaligo. Halos araw2 akong puyat kya sa umaga at gising baby nmen pinapaarawan muna nya di muna nya ko ginigising pwera nlang pag gutom na tlga no choice BF kse c baby hehe pero pag gising ko may milo nako at sya naglalaba ☺ so kht papano msabi ko ding swerte ko sa LIP ko hehe

Hindi pwede sakin ang ganyan. Potek! Layas sya dito sa bahay pag ganyan sya. Thanks god padin at 5 months preggy palang ako pero asawa ko na gumagawa dito sa bahay kahit may work pa sya kasi iniisip nya nahihirpan nako kumilos. Kaya kapag binibgay nya sakin pera nya binibili ko sya ng mga gamit na kelangan nya kasi hindi mag kukusa yun kelangan pa pilitin.

layasan mo sis.. wala nman napapakain ng matino, di pa makatulong.. demanding pa, di man lng makaramdam na npapagod ka rin kakaalaga ng baby nyo.. nakuha nya pa mag cp samantalang umiiyak anak nyo.. napaka immature nman ng lip mo.. dpat iwanan na yan.. buti nlang si hubby ko di ganyan 😊

Hubby ko dn hilig maglaro..pinag-aawayan n nmin un..kaya minsan ako n gagawa pag nakaramdam cia titigil cia tapos maglalambing..kainis..hehe!.hands on nmn cia kay baby..kausapin mo mabuti hubby mo sis..mag open ka ng nararamdaman mo..I feel you na lage puyat at pagod..hirap kaya