lbm? and rashes

pasintabi po. pero tanong ko lang ano ba pwede ipainom or ipakain sa anak ko kase nagtatae sya. halos oras oras tumatae sya tapos parang tubig lang. kumakain naman sya pero pag kakain nya itatae nya agad. nagka rashes na nga sya dahil tumae pala ng madaling araw tapos paggising ko lang nakita. please help me.

lbm? and rashes
1 Reply

Dalhin na po sa emergency o pedia kasi baka madehydrate para mamonitor na din. Un anak ko pinatagal pa namin ng 1 day ayun kawawa buti naagapan. Kung ano ano kasi kinain nia.