NAKAKAINIS

Ang lakas magdemand ng LIP ko na ibreastfeed si baby. Pero wala naman sya alam ipakain sakin kundi instant foods kahit may pera tinatamad sya bumili. This morning nagluto ako ng breakfast ko, sabi ko hawakan nya muna at kakain ako. Ang ginawa naman nya naglaro sa CP nya kahit umiiyak na anak ko! Nagpintig tenga ko nung marinig ko sinabi nya " Umiyak ka muna jan anak naglalaro pa si daddy " Tangina lang! Ako napupuyat kakapadede at kakaalaga kay baby tapos sya di nya ako mabigyan ng oras para kumain lang! Everyday na kami nagaaway dahil sa CP nya ang sarap basagin sa totoo lang! Nagsosorry sya araw araw pero inuulit namN din ARAW ARAW!

72 Replies

ang lip ko well mahilig din sa ml and YouTube at minsan inuutosan ko magluto galit kasi di pa tapos yung laro... mixed naman si baby pero pag nasa bahay ako bf talaga sya.. just talk to your partner at ipaunawa mo po sa kanya momsh... ganyan ginawa ko eh... halos every now and then gutom kasi bf si baby they dont understand but let him realize na ang pagamit ng cp pwd kahit anong oras... pero pag kayo ni baby magkasakit mas malaking gastos yung. . wag ka rin po sana masyadong kumain ng instant momsh... hindi po yun maganda sa kay baby