Hindi natulog sa araw

Normal lang po ba di matulpg sa araw ang baby 4 months old? Kasi simula nagpalit kami ng vitamins di na sya natulog sa araw pero sa gabi okay naman tulog nya from 8pm to 7am ang tulog nya. Nung nutrilin pa kasi vitamins nya okay naman tulog nya kaso di sya araw araw nagpoop every 6-7days lang pero nung growee araw araw na kaso di nga lang natulog. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Iba iba po ang baby. In our case.. natutulog sya sa morning at noon tapos mahimbing din tulog sa gabi. If di naman po siguro irritable okay lang.