NAKAKAINIS

Ang lakas magdemand ng LIP ko na ibreastfeed si baby. Pero wala naman sya alam ipakain sakin kundi instant foods kahit may pera tinatamad sya bumili. This morning nagluto ako ng breakfast ko, sabi ko hawakan nya muna at kakain ako. Ang ginawa naman nya naglaro sa CP nya kahit umiiyak na anak ko! Nagpintig tenga ko nung marinig ko sinabi nya " Umiyak ka muna jan anak naglalaro pa si daddy " Tangina lang! Ako napupuyat kakapadede at kakaalaga kay baby tapos sya di nya ako mabigyan ng oras para kumain lang! Everyday na kami nagaaway dahil sa CP nya ang sarap basagin sa totoo lang! Nagsosorry sya araw araw pero inuulit namN din ARAW ARAW!

72 Replies

Asawa ko din sis mahilig mag ML pero alam nya tungkulin nya as a husband and papa. Nung nanganak ako hands on tlaga sya halos di ko nga mahawakan baby namin ksi gusto nya sya talaga mag alaga.. Magusap. Kau maayos sis kamo alamin nya na priority nya which is kayo un ng anak mo

I'm blessed to have a husband na laging monitor ako at super strict pagdating sa sarili ko, sana ganito parin hanggang paglabas ni baby.. Godbless you mommy and baby, sana magbago na po si hubby mo at marealized nya na hindi na pwede ang puro laro at maging matured na.

Same tayu sis , pero kapag may inutos namn ako kay hubby bibitawan nya yung cp nya . O kaya minsan magpapatimpla ako ng gatas ko magtitimpla namn sya . Pagsabihan mo asawa mo sis , na tulungan ka . Kahit man lng sa.pagaalaga ng baby nyu . O kaya simplebg bagay .

puro cp dn LIP ko. pero sya naman taga laba and kahit nag lalaro sya pag sinabi tgnan ung bata tumitigil naman sya minsan pag nkatulog ako at umiiyak si baby d na nya ako ginigising kinukuha na nya . kausapin mo sya sabhin mong lahat baka akala nya ok kpa

basagin mo mamsh ng madala!g na g na din ako sa laptop naman sya nagpupuyat para sa youtube at netflix na walang kakwenta kwenta,although pag tinawag ko naman siya para kay baby mabilis sya kahit madaling araw timpla agad ng dede o karga agad pag kelangan

Kaloka namn yang lip mo sis .. sakin napaka supportive ng lip ko pagdating sa mga kinakain ko , sya pa nagpupush na masabaw kainin ko . Kaya pag namalengke alam nya na bibilhin nya more on gulay talga kasi gusto namin ibreastfeed si baby soon pag labas

Same situation po Tayo mas malala pa nga saken kc minumura nya ako napapaiyak nalang ako habang hawak ko baby ko gusto ko na syang iwan pero Wala kaming ibang pamuntahan ng baby ko dito sa maynila taga probinsya po kc ako Kaya Ang hirap😔

buti nalang masasabi ko pa din na swerte ako sa partner ko kht LDR kame. sau mommy try mo basagin cp nya baka matauhan -.- mahirap mag alaga ng baby grabeee sa puyat lalo n pg bf ako nga puyat.o2 lage 1 month pa lang kasi si lo ii .

Yung partner ko adik din sa cp.. ml to be exact pero thankful ako at responsible sya kahit buntis pa lang ako.. minemake sure nya na naibibigay nya gusto namin ni baby pati atensyon na need namin.. pagpray mo yang partner mo😔

Sampolan mo sis sirain mo cp para madala ipakitang mong galit na galit ka tapos umalis ka iwn mo sakanya si baby mo para malaman nyang nafufustrate kna di kasi pwedeng isa lang dapat tulungan kayo, magtatanda yan