pabigat

Hi mommies,is it right na ganito ko sinabihan ng lip ko na "masyado kang makwenta magtrabaho ka para dika makwenta" e ang pinupunto ko lang naman is nagbgay si mama sa anak ko ng 500 pambili ng zesto nya so si lip bumili kasi nga sya lang nakkaalabas samin hinanap ko sukli sabi nya nagpagas daw sya and bumili isang kaha ng sigarilyo nya sa isip isip ko may pera naman bakit need pa gastusin ung bisyo nya sa pera na bngay ng mama ko para sa bata? Kayo mommies ano pong point of view nyo about this? Sobrang sama ng loob ko sa sinabi ng lip ko sakin tangina.

1 Reply

Ayaw mo totohanin sinabi ng Mr mo sis? Hehe para pagsisihan niya.. hehe

4y ago

Meron din akong sanggol pero i still work. Ginagawan ko ng paraan 😊