Rant

Ang hirap kapag masyadong sabik sa apo yung nanay ng partner mo. Gusto nyang mangyari itabi sa kanilang mag asawa si LO ko. Parang ang unfair naman sakin nun. Tapos kapag pinapalitan ko ng damit si baby lagi nyang inaagaw, sya na daw. Sya gumagawa lahat kay baby ako tiga bantay lang. Okay naman sakin atleast di ako napapagod kaso lang baka yun yung isumbat nya sakin pag nag kataon. Ps. Simula po kasi nung nanganak ako katabi namin sya matulog ni LO. Tas ayun nga gusto nyang mangyari ipunta na si LO si kwarto nilang mag asawa. Yan po yung pic nila. Hindi ko manlang makatabi si baby.

Rant
24 Replies

Baka po akala nya okay lang sa yo kasi hindi po kayo nagrereact? Talk to her in a nice way lang po. Paintindi nyo po sa kanya na kahit first time mo kakayanin mong mag alaga kasi baby mo yun. Ako nga din nagseselos mismo sa mama ko pag sya yung humahawak. Pero thankful ako na nanjan sya incase masama pakiramdam ko or busy ako. Baka kulang lang po kayo sa communication. Better if dalawa kayo ng hubby mo mgpaliwanag sa kanya. God bless po☺️