Konti nalang ang naiihi at minsan nalang magpoop si LO

Hi po, tinatry ko na po kasi mag pure breastfeeding kay LO. Dati po kasi mixed feeding sya. Konti lang po talaga gatas ko. Pero mga 1 week na ata pinapadede ko na sya lagi sakin kaso halos konti nalang umihi. Di ganun kabasa yung diaper tuwing pinapalitan ko sya. Natatakot aki baka nadedehydrate ko na si LO ko.

2 Replies

Baka konti lang nadedede ni baby mo kaya konti lang ihi nya. Mainit ngayon kaya expect mo na mas malakas magdede si baby

Baka kelangan mo na ulit ibalik sa mixed feed