hirap naman

pahirapan matulog .. gusto nyang dumede ng dumede kahit niluluwa na nya .. nkapikit na yan tapus bigla gigising iiyak na nman . 3weeks plang si lo . ska po niresetahan dn kmi knina ni doc ng pacifier para dw di sya dumede ng dumede kahit busog na . okay lang po ba yun? parang puro hangin kc sinisipsip ni lo . baka kabagin na naman sya .

1 Reply

Pangit mag pacifier, kasi nagkaka oral fixation ang bata paglaki.. saka tama malakas makakabag, plus madali magsungki ngipin.. Tyagain mo nlng ipalatch kc nccontrol naman nia ung iniinom nia pg breastfed.. saka baka nsa growth spurt stage lang sya.. which normal sa ganyan age..