tip

Bigyan nyo naman po ako ng tip si lo kasi ginagawa nyang araw ang gabi at yung araw ginagawa nyang gabi, sabi ni pedia gisingin kuraw si lo sa araw ginigising ko nman mga mommy pero ang hirap nyang gisingin anyway mag one month palang sya sa sept25

1 Reply

Hayaan niyo lang siya matulog. Nag aadjust pa po ung body clock niya. Pag morning kahit tulog ilabas nio. Paarawan. Till 7 or basta wag naman masyado tirik na ung araw. Para unti unti mag adjust ung katawan nia. Sabayan nio lang lagi ng tulog.