Rant

Ang hirap kapag masyadong sabik sa apo yung nanay ng partner mo. Gusto nyang mangyari itabi sa kanilang mag asawa si LO ko. Parang ang unfair naman sakin nun. Tapos kapag pinapalitan ko ng damit si baby lagi nyang inaagaw, sya na daw. Sya gumagawa lahat kay baby ako tiga bantay lang. Okay naman sakin atleast di ako napapagod kaso lang baka yun yung isumbat nya sakin pag nag kataon. Ps. Simula po kasi nung nanganak ako katabi namin sya matulog ni LO. Tas ayun nga gusto nyang mangyari ipunta na si LO si kwarto nilang mag asawa. Yan po yung pic nila. Hindi ko manlang makatabi si baby.

Rant
24 Replies

For me, sa lahat ng tao, sayo dapat malapit ang anak mo. Mangyayari lang yon kung ikaw lagi niyang kasama. Kausapin mo lang ng maayos inlaws po. Alam naman siguro nila yun, naging magulang din sila. Tapos na sila don, hayaan naman nila na gawin mo yung part mo.

5y ago

Sabihin mo turuan ka niya. Kung wala siyang tiwala eh di habang inaasikaso mo anak mo dun siya sa tabi which is di naman na kaylangan dahil tayo mismo ang magulang kaya iingatan natin anak natin. Pero isipin mo na lang sobrang mahal niya apo niya pero may limitation dapat yon kasi ikaw ang magulang. Believe me mamsh, may boses ka dapat at ikaw dapat ang masusunod dahil anak mo yan. Daanin mo lang sa pabuting usapan. Much better kung asawa mo ang magsasalita since magulang niya yon. Hingiin mo suporta ng asawa mo kasi desisyon niyo dapat yon.