Rant

Ang hirap kapag masyadong sabik sa apo yung nanay ng partner mo. Gusto nyang mangyari itabi sa kanilang mag asawa si LO ko. Parang ang unfair naman sakin nun. Tapos kapag pinapalitan ko ng damit si baby lagi nyang inaagaw, sya na daw. Sya gumagawa lahat kay baby ako tiga bantay lang. Okay naman sakin atleast di ako napapagod kaso lang baka yun yung isumbat nya sakin pag nag kataon. Ps. Simula po kasi nung nanganak ako katabi namin sya matulog ni LO. Tas ayun nga gusto nyang mangyari ipunta na si LO si kwarto nilang mag asawa. Yan po yung pic nila. Hindi ko manlang makatabi si baby.

Rant
24 Replies

Hindi naman yan isusumbat sayo ganyan din mga inlaws ko nung nanganak yung ate ng asawa ko naging yaya sya 😅kasi lola ang nag aalaga naghahatid sa school nagtuturo ng homework katabi matulog ksama kung san pumunta lhat ng apo ganun sila di mo mahahawakan ang anak mo sa mga inlaws ko.

5y ago

May advantage at disadvantage din kasi yung ganyan pero pwede mo naman ipakausap sa asawa mo yung nanay nya..