sua

An gi de co sua nhieu

10 Các câu trả lời

Mom chịu khó kích sữa và ăn uống tẩm bổ nhiều vào, uống 3l nước ấm 1 ngày, ăn nhiều chất đạm động vật và thực vật, ăn chuối sứ luộc, cho bé ti nhiều, nên tránh các đồ gây mất sữa như lá lốt, măng, đồ cay nóng, cành dâu, bắp cải.. Chịu khó uống nước trước và sau khi hút sữa, ăn uống thoải mái, nghỉ ngơi đủ ko stress và phải luôn tin tưởng mẹ sẽ đủ sữa cho con!! Mom nên tham khảo thêm ngũ cốc siêu kích sữa lạc lạc nữa đó. Có hạt methi ấn độ loại hạt này giúp kích thích tuyến sữa tiết nhanh hơn, thêm thành phần phấn hoa giúp sữa thơm hơn và đặc hơn. Mình dùng thấy hiệu quả lắm, m cần vào zalo 0793121183. nhờ tv thêm cho m nha

Uống thật nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ, ăn đồ nhiều đạm như thịt bò. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M kích sữa.uống chè vằng. Ngũ cốc lợi sữa ah. Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với kích sữa ấy. Sữa đặc và thơm lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Ăn thức ăn nhiều dinh dưỡng á mom

M thu uong côm lơi sua vs ngũ cốc xem

4y ago

Nếu không phiền m cho bé nhà mình xin 1 ❤ ạ https://community.theasianparent.com/booth/910043?d=android&ct=b&share=true

ăn uống đủ chất

Uống sữa ông thọ