sau sinh an uong gi de co sua nhieu

Sau sinh an uong gi de co sua nhieu

4 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm tich cuc cho be ti ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

ăn uống đủ chất k cần kiên như hồi xưa đâu mom,chỉ đừng ăn chua với cay thôi.mua ngũ cốc pha với sữa ông thọ cho sữa đặc và thơm hơn m.cu mình dc 15m mà mình vẫn còn đủ sữa cho bú mẹ nè

Ăn cơm nóng va thức ăn day đủ dinh duong và uống nước lá dinh lăng

Ăn đồ nóng nhe m,cơm nóng canh nóng,nước nóng