Con em sinh dc 12 ngay be bu hay bi non sua vay cac bac cho em hoi co van de gi hok co cach nao hok

5 Các câu trả lời

đừng cho con ăn quá no. nửa quá trình bú và sau khi bú mẹ nhớ vỗ ợ hơi cho bé. bú xong đặt bé nằm vát lên cao chút rồi nói chuyện với con nửa tiếng để tiêu bớt hãy cho con ngủ

bé dưới 6th vẫn hay trớ sữa m ạ, m ko cho con bú quá no, matxa bụng, vỗ ợ hơi sau ăn, luôn để đầu con cao hơn bụng m nhé

vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú ạ., k bú wa no.. bú tư thế đầu hơi cao hơn bụng nha mom..

chuc m sức khỏe

Vỗ ợ cho bé m