Mom oi mik sanh dc 4 thang ma it sua lm cach nao de sua ve nhieu ạ

12 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Thuốc bôi nứt kẽ hậu môn https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/thuoc-boi-nut-ke-hau-mon-hieu-qua-nhat-hien-nay hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp cho người bệnh đang gặp phải tình trạng nứt kẽ hậu môn https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/nut-ke-hau-mon-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tri có thể lựa chọn được loại thuốc bôi điều trị tốt, an toàn. mổ nứt hậu môn bao lâu thì lành https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/mo-nut-hau-mon-bao-lau-thi-lanh-hoan-toan

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút nhiều cho sữa lên nha

uống ngày 3 lít nc ấm, sữa ấm mom, ăn đầy đủ vào, tranh thủ nghỉ ngơi, cho con ti nhiều, ko ti là sữa ko về nha mom.

3y ago

hoi truoc buoi toi thi ngủ dc h toi 10h ma chua ngủ dc nua ý

m uống nước lá đinh lăng chữa tắc tia sữa r uống nc lá mít để gọi sữa về

m nên uống nhiều nước ấm. nếu muốn sữa về nhanh thì 1 ly sữa ông thọ nha m

m rang đậu đen xanh lòng nấu nước uống..với đường phèn

m uống nc lá đinh lăng nhé kết hợp hút sữa matxa nữa

uống nhiều nước ấm á m