ba bau can an gi nhieu de tang can

Ba bau can an gi nhieu de tang can

12 Các câu trả lời

.M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3.5kg r có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay zl 0369//750/063 M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem

mom ăn uống đa dạng, ăn trứng lộn, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm mẹ khoẻ nữa. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sữa tươi không đường, khoai lang, nước mía, thịt vịt, trứng lộn. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Uống sữa tươi k đg mom. Làm phiền mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Ăn đủ chất m M vào link cho mh xin 1 like với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi không đường,ăn bơ,khoai lang,uống dừa,Ăn thịt bò,thịt vịt

Ăn đủ cho bé phát triển là dc rồi mẹ k lên ký cũng đâu sao

ăn đủ chất thịt, cá, trứng, sữa và các loại rau quả..

sữa tươi k đg ăn hột vịt lộn khoai lang sữa chua ...

sữa tươi ko đường,trứng lộn, khoai lang